Đóng

Giới thiệu Bluecons

Giới thiệu chung về Bluecons

Công ty TNHH Xây dựng Bluecons, hoạt động chủ yếu các lĩnh vực:

  1. Thiết kế thi công nhà phố
  2. Thiết kế thi công biệt thự
  3. Thiết kế thi công nhà xưởng nhà thép tiền chế
  4. Thiết kế thi công nội thất

Tự hào là nhà thầu xây dựng hàng đầu tại TP.HCM, Bluecons đã ký kết hợp đồng và thi công hàng trăm công trình nổi tiếng trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận trong khu vực như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Đà Nẵng …

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công xây dựng tại TP.HCM, Bluecons khẳng định luôn mang những công trình chất lượng nhất với giá thành cạnh tranh, phù hợp với điều kiện kinh tế của từng chủ đầu tư và từng dự án khác nhau. 

Bluecons Nhà thầu xây dựng uy tín tại tphcm

Bluecons Nhà thầu xây dựng uy tín tại TpHCM

Bluecons vẫn luôn sáng tạo và thực hiện một cách tận tụy với mong muốn kiến tạo nên một phong cách đẳng cấp và khác biệt cho từng công trình khác nhau. Các sản phẩm tại Bluecons luôn được hoàn thiện bằng sự tâm huyết và nỗ lực của đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư vì lẽ đó mà mỗi dự án chúng tôi đảm nhận bao giờ cũng đạt chất lượng, đúng tiến độ và quan trọng hết là an toàn.

Giá trị cốt lõi của Bluecons

Chất lượng số 1

Tại Bluecons, chất lượng công trình và tiến độ luôn là phương châm số 1 trong quá trình thiết kế, thi công các công trình xây dựng . Chất lượng được thể hiện không chỉ ở vật liệu mà còn ở quá trình thiết kế, thi công với quy trình vô cùng khắt khe. 

Tại Bluecons, vật liệu thi công được sử dụng đều là các sản phẩm chính hãng, đảm bảo các yêu cầu về chất liệu cũng như thẩm mỹ. Quy trình thi công được thực hiện đảm bảo đầy đủ các bước, giúp công trình không những hoàn hảo về mặt kiến trúc mà còn có giá trị sử dụng bền vững theo thời gian. 

Khách hàng là ưu tiên hàng đầu

Tại Bluecons, đội ngũ tư vấn, thiết kế và thi công luôn lắng nghe mong muốn, nguyện vọng của khách hàng để cho ra đời những sản phẩm phù hợp nhất. Sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng sẽ là món quà quý giá nhất đối với chúng tôi. Không chỉ mang đến những dự án chất lượng nhất, chúng tôi còn luôn cố gắng để các công trình đều in đậm dấu ấn và cá tính riêng của mỗi chủ đầu tư.

Chú trọng đến môi trường

Chúng tôi luôn không ngừng cập nhật các xu hướng thiết kế, thi công mới nhất trong và ngoài nước, cải thiện và nâng cao quy trình chọn lọc nguyên vật liệu, cải tiến quy trình thi công nhằm mang đến những sản phẩm hoàn thiện trong thời gian ngắn nhất với chi phí phù hợp. Ngoài ra, trong thời đại “công nghệ xanh” đang là xu hướng phát triển mới của nền công nghiệp, chúng tôi sẽ tiếp tục ứng dụng các thiết bị thi công an toàn và thân thiện với môi trường để mang đến những sản phẩm bền, đẹp, trường tồn với thời gian.

Nguồn nhân lực của Bluecons

Tại Bluecons có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư lành nghề, tốt nghiệp những trường đại học chính quy, có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tế nhiều năm, yêu nghề, đam mê sáng tạo và làm đẹp cho cuộc sống. 

Đội ngũ thi công tại Bluecons làm việc có trách nhiệm, luôn tâm huyết để cho ra đời những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao nhất, đảm bảo kết cấu bền vững cho toàn bộ công trình. Từ đó, khách hàng có thể sở hữu không gian sống, làm việc với những điểm nhấn nổi bật, thu hút.

Đối với mỗi nhân viên tại Bluecons, mỗi một công trình đều giống như một tác phẩm nghệ thuật và họ chính là những nghệ sĩ, dùng tài năng và tấm lòng tâm huyết, đam mê cái đẹp của mình sáng tạo nên tác phẩm đó. Không chỉ vậy, bất cứ khi nào khách hàng cần hỗ trợ, đội ngũ tư vấn và kỹ thuật viên sẽ luôn có mặt 24/7 để phục vụ khách hàng.

Định hướng trong tương lai

Bắt kịp với xu thế phát triển mới của thời đại 4.0, trong tương lai, Bluecons sẽ hướng đến tập trung vào xây dựng các công trình mang nét kiến trúc hiện đại nhanh gọn đẹp mà chất lượng, sản phẩm nội thất thông minh với các tính năng tự động hóa, mang đến sự tiện nghi tối đa cho cuộc sống của con người. Các sản phẩm này không chỉ đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ, sang trọng và hiện đại mà còn tích hợp đầy đủ công năng sử dụng, nâng trải nghiệm sống của con người lên một tầm cao mới.

Nhà thầu xây dựng tại tphcm Bluecons sẽ không ngừng nghiên cứu, cập nhật và ứng dụng hệ thống máy móc, kỹ thuật tiên tiến bậc nhất trên thế giới vào các sản phẩm của mình, đồng thời mang đến nhiều sự lựa chọn cho các chủ đầu tư, giải quyết các vấn đề còn tồn đọng của phương pháp thi công truyền thống, nâng cao năng suất, giảm thiểu giá thành cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đạt chuẩn trên mỗi sản phẩm.

Bluecons luôn cảm ơn những khách hàng thân thiết nhất đã luôn sát cánh, đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt quãng thời gian vừa qua. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực, hoàn thiện bản thân để không phụ sự tin tưởng của Quý khách hàng, tiếp tục hành trình xây dựng đất nước  làm cho non sông Việt Nam ngày một giàu mạnh và tươi đẹp hơn.