Đóng

Xây dựng nhà Quận 10 kinh nghiệm thiết kế thi công chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

Xây dựng nhà Quận 10 kinh nghiệm thiết kế thi công chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

Khi khách hàng có nhu cầu về xây dựng nhà Quận 10 Công ty Xây dựng Bluecons sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu:

xây dựng nhà Quận 10

xây dựng nhà Quận 10

Quá trình chuẩn bị xây dựng nhà Quận 10

  • Xác định nhu cầu sử dụng: nhà chuyên để ở hay sử dụng thêm vào mục đích khác như kinh doanh, cho thuê, tận dụng một phần làm phòng kho… sẽ có thiết kế và trang trí nội thất khác nhau.
  • Cần chú ý những thay đổi trong tương lai, việc tăng thêm số lượng thành viên trong gia đình cũng là yếu tố quan trọng hàng đầu.
  • Có kế hoạch tài chính phù hợp.
  • Lựa chọn dịch vụ xây dựng trọn gói với nhà thầu uy tín.
Thi công xây dựng công trình

Thi công xây dựng công trình

BLUECONS – chuyên xây dựng, sửa chữa nhà Quận 10

Trong cuộc sống hiện đại, cuộc sống bận rộn không cho chủ đầu tư thời gian để lo tất cả mọi việc liên quan đến xây dựng một ngôi nhà, việc lựa chọn dịch vụ xây dựng trọn gói đang là xu thế tất yếu. Chúng tôi sẽ thực hiện toàn bộ các công đoạn từ thiết kế, xây dựng đến bàn giao công trình. Cam kết chất lượng xây dựng nhà Quận 10 của BLUECONS:

  • Công trình được thực hiện xuyên suốt do một đơn vị thực hiện, đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình. Giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho chủ đầu tư.
  • Tư vấn và thực hiện đầy đủ về giấy tờ pháp lý liên quan. Phục vụ cả những công trình gấp về tiến độ.
  • Chủ đầu tư hoàn toàn không phải lo lắng về các vấn đề nhân công, giám sát, vật tư, tài chính… như việc xây dựng thông thường.
Không gian nội thất hiện đại, sang trọng

Không gian nội thất hiện đại, sang trọng

Hoàn thiện thủ tục pháp lý

Thủ tục hành chính luôn là nỗi lo và rào cản đối với đa số công trình, đôi khi quá trình xin giấy phép xây dựng vướng phải những khó khăn, vướng mắc không thể tháo gỡ ngay, làm chậm tiến độ công trình. Đôi khi công trình khởi công và hoàn thành chậm tiến độ bởi nguyên nhân từ sự rắc rối, rườm rà của thủ tục, giấy tờ pháp lý.

Tâm lý của đa số chủ đầu tư đều rất ngại ở công đoạn giải quyết thủ tục hành chính cho công trình. Với kinh nghiệm và thâm niên hoạt động trong ngành xây dựng, các vấn đề về pháp lý, giấy tờ liên quan luôn được Bluecons giải quyết ổn thỏa và nhanh gọn. Đảm bảo công trình được khởi công đúng tiến độ, mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Xây dựng với trang thiết bị, máy móc hiện đại

Xây dựng với trang thiết bị, máy móc hiện đại

Thiết kế nhà ở trong xây dựng nhà Quận 10 luôn đảm bảo đúng 100% quy định, đảm bảo phù hợp với quy hoạch tổng thể, đúng quy định của pháp luật.

Các mẫu thiết kế sẵn có mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Đồng thời, chúng tôi sẵn sàng tiếp thu, phát triển các ý tưởng thiết kế, mang đến những công trình tốt nhất phục vụ khách hàng.

Công đoạn xây thô công trình nhà ở

Công đoạn xây thô công trình nhà ở

Là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực xây dựng. Công ty xây dựng nhà Quận 10 Bluecons đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của chủ đầu tư tại Quận 10.

Bản thiết kế tổng thể và chi tiết của ngôi nhà sẽ được tính toán, cân đối với nhiều yếu tố khác nhau như: Quy hoạch tổng thể, nhu cầu của gia chủ, công năng sử dụng, yếu tố phong thủy, tính thẩm mỹ…

Phối cảnh 3D không gian xanh cho ngôi nhà

Phối cảnh 3D không gian xanh cho ngôi nhà

Bản thiết kế chi tiết mang đến góc nhìn đầy đủ nhất về công trình. Diện tích và vị trí cửa, các phòng, cầu thang, các trang thiết bị, vật dụng… tất cả được tính toán và bố trí chi tiết, đánh giá công năng sử dụng ngay trên bản thiết kế.

Quy trình xây dựng nhà Quận 10

Đơn vị nhà thầu xây dựng nhà Quận 10 sẽ thảo luận, thống nhất tiến độ với chủ đầu tư trước khi triển khai. Trong quá trình xây dựng sẽ có nhiều hạng mục, công việc được triển khai, có thể khái quát thành 3 giai đoạn như sau: làm móng, xây thô và hoàn thiện.

Caption

Caption

Giai đoạn 1: Xây dựng phần móng nhà. Đây là bộ phận quyết định đến tuổi thọ, độ chắc chắn của ngôi nhà. Phần móng có liên hệ mật thiết với thiết kế tổng thể của ngôi nhà, nền móng vững bền sẽ là điều kiện của ngôi nhà bền đẹp theo thời gian. Quá trình thi công đảm bảo sự an toàn tuyệt đối với những công trình liền kề, không ảnh hưởng đến những nhà xung quanh.

Giai đoạn 2: Xây thô. Giai đoạn này với nhiều nội dung công việc từ việc đặt những viên gạch đầu tiên đến phần mái được hoàn thiện. Công đoạn này diễn ra lâu nhất, được giám sát, đánh giá, nghiệm thu kỹ lưỡng nhất trước khi bước vào giai đoạn hoàn thiện và bàn giao công trình.

Một mẫu thiết kế đơn giản, bình dân

Một mẫu thiết kế đơn giản, bình dân

Giai đoạn 3: Hoàn thiện, đánh giá và bàn giao đưa vào sử dụng. Các nội dung như sơn, bả, lắp đặt thiết bị, trang trí nội thất sẽ được thực hiện nhanh chóng. Quá trình nghiệm thu, bàn giao thực hiện xong khách hàng sẽ sử dụng ngay mà không cần lo lắng về bất cứ điều gì.

Công trình bền đẹp theo thời gian

Công trình bền đẹp theo thời gian

Giám sát quá trình thi công và chất lượng công trình

Giám sát công trình được thực hiện liên tục, giải quyết tất cả các vấn đề mà chủ đầu tư thường lo lắng: chất lượng vật liệu, không phung phí vật liệu, tiến độ thi công… Đảm bảo sự hài lòng cao nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ của Bluecons.

Tham khảo thêm: Xây nhà trọn gói

Quá trình giám sát luôn đi kèm với công trình đạt chất lượng, giám sát hiệu quả sẽ tạo nên công trình chất lượng, ngược lại, giám sát thiếu chặt chẽ dễ gây lãng phí, giảm chất lượng công trình.

Chất lượng công trình được đảm bảo thực hiện tốt ở tất cả các khâu như: Thiết kế, thẩm định, lựa chọn vật liệu vật tư, lựa chọn trang thiết bị, chất lượng thợ thi công, các yếu tố kỹ thuật, bảo trì bảo hành công trình. Đây luôn là thế mạnh hàng đầu của Bluecons, những công trình đạt chất lượng cao, nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng là giá trị vững bền cho sự phát triển của Bluecons.

Công trình nhà phố hiện đại, sang trọng

Công trình nhà phố hiện đại, sang trọng

Với nhiều dự án xây dựng nhà Quận 10 cộng với niềm tin tuyệt đối của chủ đầu tư. Chúng tôi luôn tin tưởng và sẵn sàng đồng hành tạo nên những ngôi nhà sang trọng hiện đại, phục vụ khách hàng.

Công ty TNHH Xây dựng Bluecons nhận tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Quý khách có nhu cầu hoặc thắc mắc hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Hotline: 0906157879 & 0932132828 Mr. Việt

Web: bconsvn.com

Quản Trị Xây nhà trọn gói