Đóng

Công ty xây dựng nhà quận 9 chuyên nghiệp tại TpHCM

Công ty xây dựng nhà quận 9 chuyên nghiệp tại TpHCM

Khi bạn có nhu cầu xây dựng nhà Quận 9 Công ty Bluecons chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu bạn cần.

Xây dựng nhà quận 9

Xây dựng nhà quận 9

Dịch vụ xây dựng nhà Quận 9 của BLUECONS

Một căn nhà mới với đầy đủ công năng sử dụng tương xứng với chi phí bỏ ra luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Dịch vụ xây dựng nhà của Bluecons luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Cung cấp, bàn giao cho khách hàng những công trình chất lượng nhất, tương xứng với kỳ vọng của khách hàng.

Cam kết chất lượng công trình của BLUECONS:

  • Dịch vụ trọn gói bao gồm cả tư vấn thiết kế tổng thể, thiết kế chi tiết, thiết kế không gian nội thất.
  • Tư vấn đầy đủ về giấy tờ pháp lý, các thủ tục liên quan.
  • Liên tục đánh giá, khảo sát, đôn đốc tiến độ và chất lượng công trình, giám sát thường xuyên, minh bạch.
  • Đảm bảo 100% tiến độ công trình, phục vụ cả những khách hàng gấp gáp về tiến độ.
  • Chất lượng vật liệu chuẩn theo thiết kế, theo yêu cầu của khách hàng.
  • Chế độ bảo hành luôn làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.
Thiết kế nội thất sang trọng hiện đại với chi phí hợp lý

Thiết kế nội thất sang trọng hiện đại với chi phí hợp lý

Lựa chọn xây dựng nhà trọn gói mang đến nhiều lợi ích:

  • Thực hiện mọi công đoạn khảo sát thiết kế, thi công, hoàn thiện, thống nhất đánh giá chất lượng và bàn giao công trình cho khách hàng.
  • Giảm tối đa các chi phí phát sinh cho gia chủ.
  • Liên tục đôn đốc, đánh giá tiến độ và chất lượng công trình; dễ dàng điều chỉnh khi gia chủ có yêu cầu.
  • Giá thành xây dựng nhà Quận 9 rẻ nhất thị trường.
Mái ấm chăm sóc cả gia đình

Mái ấm chăm sóc cả gia đình

Hỗ trợ hoàn thiện thiết kế, giấy tờ liên quan nhanh gọn, tiện lợi

Đến với Bluecons, khách hàng thoải mái lựa chọn các mẫu thiết kế sẵn có, đề xuất các ý tưởng thiết kế mới cho phù hợp với nhu cầu riêng.

Là đơn vị xây dựng nhà Quận 9 hàng đầu, Bluecons cho khách hàng cùng phối cảnh 3D trên mỗi thiết kế giúp khách hàng có cái nhìn đầy đủ, từ tổng thể đến chi tiết về công trình sắp xây dựng.

Dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Trong quá trình chuẩn bị và triển khai xây dựng công trình, đặc biệt là đối với nhà ở, việc xin giấy phép xây dựng là nhân tố quan trọng, đảm bảo yếu tố pháp lý, tạo điều kiện thuận lợi triển khai xây dựng công trình.

Các bản thiết kế của chúng tôi luôn phù hợp với quy hoạch xây nhà tại Quận 9, đảm bảo đúng 100% quy định, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng hoàn chỉnh giấy tờ pháp lý.

Là đơn vị có thâm niên lâu năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Công ty xây dựng nhà Quận 9 Bluecons luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Đến với Bluecons quý khách sẽ được tư vấn tốt nhất về thủ tục pháp lý và các giấy tờ liên quan. Đảm bảo công trình được triển khai đúng tiến độ, đúng quy định của pháp luật.

Dựa trên nhu cầu về công năng sử dụng cũng như sở thích của chủ đầu tư, đội ngũ tư vấn thiết kế sẽ tư vấn tốt nhất. Phù hợp với quy hoạch tổng thể của thành phố, phù hợp với xu thế nhà ở hiện đại, chất lượng.

Một góc không gian nội thất đơn giản, tiện dụng theo yêu cầu của gia chủ

Một góc không gian nội thất đơn giản, tiện dụng theo yêu cầu của gia chủ

Yếu tố phong thủy sẽ được xem xét kỹ lưỡng, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho gia chủ về khí vận, tinh thần và may mắn với công trình của mình.

Bản thiết kế chi tiết sẽ giúp khách hàng có được cái nhìn tỉ mỉ nhất về công trình. Diện tích các phòng, cầu thang, cửa, nơi bố trí vật dụng trang thiết bị cho ngôi nhà… tất cả được tính toán chi tiết, đồng thời đánh giá công năng sử dụng ngay trên bản thiết kế.

Giám sát quá trình xây dựng

Giám sát là hoạt động không thể thiếu trong xây dựng, là nhân tốt quyết định đến chất lượng công trình, đảm bảo thiết kế được thực hiện đúng 100%.

Giám sát công trình sẽ giải quyết được các vấn đề liên quan khác mà chủ đầu tư thường lo lắng như: Sử dụng vật liệu chất lượng, không bỏ phí vật liệu, tiến độ công trình đúng kế hoạch đề ra… Đảm bảo sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng khi đến với Bluecons.

Mẫu nhà đang được ưa chuộng

Mẫu nhà đang được ưa chuộng

Với những dự án xây dựng nhà Quận 9 thành công và nhận được đánh giá cao của chủ đầu tư. Chúng tôi luôn tin tưởng và đồng hành cùng quý khách để xây dựng nên những ngôi nhà đẹp nhất.

Sự tham gia chặt chẽ của chủ đầu tư ở công đoạn giám sát luôn giúp hoạt động giám sát đạt kết quả tốt nhất. Sự thống nhất cao giữa chúng tôi và chủ đầu tư sẽ tạo nên thành công ngoài mong đợi của ngôi nhà.

Phối cảnh 3D đẹp

Phối cảnh 3D đẹp

Hạn chế tối đa chi phí phát sinh

Các chi phí về vật tư, vật liệu, và các hạng mục của toàn bộ công trình sẽ được tính toán chi tiết và kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo chi phí tốt nhất cho gia chủ.

Thông thường, các công trình thường phát sinh chi phí do gia chủ tự tính toán hoặc do tăng hạng mục mới của công trình. Nắm bắt được điều này, với năng lực của công ty xây dựng hàng đầu, Bluecons sẽ giúp khách hàng dự toán kinh phí theo đúng các hạng mục công trình đề ra, đảm bảo hạn chế tối đa chi phí phát sinh trong việc xây dựng nhà Quận 9 cho khách hàng.

Giai đoạn thi công phần thô

Giai đoạn thi công phần thô

Trong trường hợp chủ đầu tư có nhu cầu về việc sửa đổi thiết kế hoặc bổ sung thêm một số hạng mục công trình mới sẽ được tư vấn tốt nhất và nhận được mức giá ưu đãi của Bluecons.

Đánh giá chất lượng công trình

Đây là hoạt động quan trọng hàng đầu, quá trình đánh giá được diễn ra liên tục kể cả trong quá trình thi công các hạng mục nhỏ nhất, đảm bảo công trình đạt chất lượng cao nhất.

Thiết kế nhà phố hai mặt tiền phù hợp kinh doanh hoặc để ở

Thiết kế nhà phố hai mặt tiền phù hợp kinh doanh hoặc để ở

Việc đánh giá chất lượng công trình được bắt đầu từ việc thẩm định, phê duyệt bản thiết kế, phải đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật, đáp ứng đầy đủ yêu cầu từ phía khách hàng. Chất lượng vật tư, chất lượng vật liệu xây dựng là yếu tố đặc biệt quan trọng, quyết định đến chất lượng công trình.

Tham khảo thêm: Xây nhà trọn gói

Sau quá trình nghiệm thu, đưa vào sử dụng, giai đoạn bảo hành, bảo trì công trình sẽ mang đến sự yên tâm tuyệt đối từ phía khách hàng. Bluecons luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến đóng góp từ phía khách hàng, sự hài lòng của khách hàng là thành công lớn nhất của chúng tôi.

Mẫu nhà đơn giản nhưng hiện đại

Mẫu nhà đơn giản nhưng hiện đại

Địa chỉ xây dựng nhà Quận 9 uy tín, chất lượng

Trụ sở chính 499/6/79C Quang Trung, phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh (TpHCM).

Hotline: 0906157879 & 0932132828 Mr. Việt

Web: bconsvn.com

Quản Trị Xây nhà trọn gói